DATDUNG  |  ePHIM
๑۩۞۩๑ (¯`°•.¸¯`°•† CL.DATDUNG.COM †•°´¯¸.•°´¯) ๑۩۞۩๑

NSƯT Cẩm Tiên phát hành album mới: Đừng nhắc chuyện lòng

Xem hình
Năm qua gần như NSUT Cẩm Tiên tăng cường suốt cho đoàn ca nhạc Phương Tường. Tuy đang cùng đoàn này diễn dài từ Bình Phước về cà Mau nhưng đêm giao thừa Tết Dương lịch chị vẫn dành thời gian để diễn trong chương trình đón mừng năm mới, THTT trên Đài Kiên Giang, chị diễn chung với NSUT Trọng Hữu trong một số bài tân cổ có chủ đề về Xuân.

Sau đó Cẩm Tiên quay trở lại với Phương Tường tiếp tục lưu diễn ở miền Tày. Xen kẽ đó, chị sẽ diễn từ thiện ở một số chùa do Linh Huyền tổ chức và diễn tại Bạc Liêu nhân kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Bạc Liêu. Tết này, Cẩm Tiên đón giao thừa ở Phú Quốc. được THTT trên Đài Kiên Giang. Chị và Trọng Hữu đang tìm một trích đoạn hài để ''lì xì'' bà con xứ đảo nhân dịp ra Phú Quốc lần này. Sau đó, Cẩm Tiên quay về đất liền để ăn Tết cùng gia đình vì từ khi khởi nghiệp đến giờ chị chưa lần nào được ở nhà để cả gia đình đoàn tụ trong ba ngày Xuân. Sang mùng 2 là Cẩm Tiên phải theo Phương Tường đi lưu diễn suốt trên vùng sông nước Cửu Long cho đến rằm tháng giêng, sau đó chị còn nhiều việc khác để làm, nhất là tập trung cho hoạt động của công ty đèn chiếu sáng Nord Energy. Công ty này đặt văn phòng tại 319-B14 đường Lý Thường Kiệt - P.15 - Q.11 - TPHCM do Cẩm Tiên làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, đã hoạt động được gần sáu tháng. Công ty thời gian qua đã thực hiện hệ thống đèn chiếu sáng cho Bạc Liêu, Phú Quốc... Ra giêng sẽ thực hiện tiếp cho các tỉnh Tiền Giang, Vênh Long, Quảng Ngãi (khu công nghiệp Dung Quấc).


Dù đang bận nhiều việc nhưng sau khi đưa ông Táo về Trời, Cẩm Tiên còn phải về quê tảo mộ ông bà ở Gò Dầu – Tây Ninh (quê nội), Gò Công Tây - Tiền Giang (quê ngoại). Trước đó chị còn đi thăm và tặng quà cho một số giáo dân nghèo ở Củ Chi và các huyện vùng ven thảnh phố nhân lễ Noel. Đón Giáng sinh năm nay, Cẩm Tiên cũng vừa thực hiện xong và kịp phát hành album mới ''Đừng nhắc chuyện lòng'' - Vol.8 gồm 5 bài vọng cổ, tân cổ: Anh cho em mùa Xuân, Bài thơ vu quy, Cho vừa lòng em, Chim trắng mồ côi, Đừng nhắc chuyện lòng và trích đoạn CL ''Trải tim em nói thế''; với sự tham gia biểu diễn của Trọng Hữu, Trọng Phúc, Thanh Ngân, Tấn Giao, Tô Châu,... có nhiều cảnh quay ở Củ Chi, Long An, Long Thành, Phú Mỹ Hưng,... Nhân dịp album mới phát hành, NSUT Cẩm Tiên gởi đến báo SKTP 50 VCD (có kèm theo một tấm ảnh chân dung) để làm quà Xuân cho bạn đọc.


KGT
ngocanh (Theo Báo sân khấu)

List of songs with Catalogue

0 nhận xét : NSƯT Cẩm Tiên phát hành album mới: Đừng nhắc chuyện lòng

Đăng nhận xét

[▼/▲] Emoticons