DATDUNG  |  ePHIM
๑۩۞۩๑ (¯`°•.¸¯`°•† CL.DATDUNG.COM †•°´¯¸.•°´¯) ๑۩۞۩๑

Chút thơ tình của người lính biển - Anh Kiệt

CHÚT THƠ TÌNH CỦA NGƯỜI LÍNH BIỂN
Tân nhạc : Hoàng Hiệp
Lời cổ : Anh Kiệt
Nam: Khi chia tay – anh dạo trên biển cảng
Nữ: Biển một bên và em một bên
Nam: Biển ồn ào, em lại dịu êm. Anh như con tàu lắng sóng từ hai phía – Biển một bên và em một bên… Nữ: Cho dẫu mai đây xa ánh đèn thành phố
Nam: Anh đến buông neo nơi thăm thẳm ánh sao trời. Anh vẫn thấy đời không lẻ loi. Biển một bên và em một bên…
Vọng Cổ
Nữ:
1/. Biển một bên và em một bên – Anh ơi hình ảnh thật đơn sơ mà chất chứa biết bao ý tình ngọt ngào kỳ diệu. Nhưng em không muốn anh đắm say vào lòng biển cả như say một mùi hương lạ mà quen mất cả… em rồi. Em không ghen đâu mà sao trong dạ cứ hồi hồi. Nam: Có gì mà ghen hả em, ai lại ghen cùng biển cả, biển rất hiền hòa nào dám chiếm đoạt tình em. Biển chỉ là người tình chung thủy đêm đêm, hát cho anh nghe những bản tình ca bất tận, đưa hồn anh bay bổng vượt mây ngàn về cạnh bên em nên em đừng vì em bắt anh phải chia tay cùng với biển.
2/. Em ơi những ngày tháng vắng em với những chuyến hải hành xa xôi thương nhớ, sóng biển đung đưa ru anh vào cho trọn mộng… chung tình.
Nữ: Em muốn biển là em, em là biển luôn cùng anh kề cận bên mình.
Nam: Không đâu, biển là biển, em là em, hai mảnh đời riêng lẻ đã quyện vào nhau thành cả cuộc đời anh không thể thiếu em cũng như không thể vắng biển xanh, thiếu một mảnh đời anh không sao sống được. Nên khi ở bên em anh mơ về miền sóng nươc, về với biển rồi lại nhớ thương em.
Tân nhạc
Nữ: Đất nước gian lao, chưa bao giờ bình yên. Cơn bão chưa ngưng trong tâm hồn biết bao người.
Nam: Anh đứng gác, dù trời khuya đảo vắng
Nữ: Biển một bên, và em một bên
Nam: Cho dẫu nơi kia, thôi không còn biển nữa. Không có yêu em, anh chỉ còn với cỏ.
Nữ: Cho dẫu thế, đời không lẻ loi N + N: (Biển một bên và em một bên) 2 lần.
Vọng Cổ
Nam:
5/. Em ơi biển vẫn thét phong ba còn em buồn rơi nước mắt, cho dẫu đó là hải lụy thì cùng với những đau thương và hạnh phúc nhưng sóng biển im ru và em với những dòng nước mắt yêu thường là lửa hương sưởi cho thơm ấm… tâm hồn.
Nữ: Hèn chi em đã nghe từng vị mặn trong mỗi nụ hôn. Em thầm trách em sao yêu chi người trai cỏ biển, để có những lần ghen hờn em tính chuyện chia ly.
Nam: Em ơi cuộc đời người lính chiến giữa bao gian khổ hiểm nguy, vẫn cảm thấy lâng lâng niềm tin son sắt. Tình biển, tình em là chất men say kỳ diệu nhất, đã giúp anh vượt qua những nỗi thăng trầm.
Nữ:
6/. Anh ơi, em đã hiểu và không hờn trách anh đâu, biển xanh ơi tôi xin trao cho biển người tình tôi yêu dấu. Biển hãy xoa dịu cho anh sau những đêm ngày chiến đấu, như lòng người vợ hiền đang thao thức chờ trông, khi anh về tôi sẽ giúp biển thỏa ước mong, săn sóc cho anh những ngày anh xa vắng biển.
Nam: Em ơi vì em yêu thương người lính biển, nên tình em cũng mênh mông như sóng biển dạt dào. Một chút tâm tình gởi trao em.
Nữ: Tình em như sóng biển êm đềm
Nam: Giã biệt em yêu anh về biển
Nữ: Hai người chung một mối tình em.
[m]http://phimdatdung.googlecode.com/files/chut_thu_tinh_cua_nguoi_linh_bien-chau_thanh-bao_trang.mp3[/m]
List of songs with Catalogue

0 nhận xét : Chút thơ tình của người lính biển - Anh Kiệt

Đăng nhận xét

[▼/▲] Emoticons