DATDUNG  |  ePHIM
๑۩۞۩๑ (¯`°•.¸¯`°•† CL.DATDUNG.COM †•°´¯¸.•°´¯) ๑۩۞۩๑

“Cưới vợ năm rồng”: Tiếng cười ý nghĩa trong những ngày xuân

“Cưới vợ năm rồng”: Tiếng cười ý nghĩa trong những ngày xuân
Xem video ở đây

Xem hình
Xưa nay dân gian vẫn thường quan niệm, năm con Rồng là một năm hên cho việc cưới hỏi, sanh đẻ…và người có tuổi con Rồng cũng sung sướng, phát tài, dễ thăng quan tiến chức hơn những người “cầm tinh” các tuổi khác. Chính vì vậy mà vào năm Rồng người ta thường cưới vợ cho con, kiếm dâu tuổi Thìn và thậm chí thúc giục con cháu sanh con trong năm này.
Quan niệm đó không ngọai lệ đối với những người sống trong Long Gia Trang (do danh hài Hòai Linh làm trang chủ) mà tòan bộ những người trong đó đều có tên hoặc biệt danh là “Rồng” như: Long gia, Tiểu Sơn Long, Tiểu Thanh Long, Kim Long…và trong cuộc tìm kiếm vợ đã xảy ra rất nhiều hiểu lầm nho nhỏ, để cuối cùng mọi người nhận ra không chỉ có năm Rồng mới là năm may mắn, điều quan trọng là phải đối đãi nhau chân tình thì tiếng cười và điều may mắn luôn sẽ đến với mình…Đây là nội dung chính của vở Cải lương “Cưới vợ năm Rồng” (TG- ĐD Năm Rồng) của SK Sen Việt, sẽ được biểu diễn liên tục từ mùng 1 đến mùng 7 Tết tại rạp Nam Quang vào lúc 13h45 phút. 


Dàn nghệ sĩ gồm: NS hài Hòai Linh, Minh Béo, Hữu Quốc, Quế Trân, Võ Minh Lâm, Chí Linh, Vân Hà.


Song song với vở CL hài “Cưới vợ năm rồng” (phần 2), ở phần 1 sẽ là “nghệ sĩ mừng xuân” với các trích đọan , ca cổ…đặc sắc, được dàn dựng xuyên suốt và thay đổi hàng ngày, với các NS: Hữu Quốc, Kim Tiểu Long, Quế Trân, Lê Tứ, Hà Như, Thy Trang, Phượng Nga, Hòai Thanh, Hòang Đăng Khoa, Cẩm Loan, Cẩm Hiền, ca sĩ Nguyên Lộc, Nam Thanh Phong, nhóm Ã, nhóm K6…


Vé được bán với giá 300 ngàn, 200 ngàn tại rạp Nam Quang (147 CMT8, Quận 3). Hoặc phone: 0908303630 để được giao vé tận nhà.
ngocanh (Theo Báo sân khấu)

List of songs with Catalogue

0 nhận xét : “Cưới vợ năm rồng”: Tiếng cười ý nghĩa trong những ngày xuân

Đăng nhận xét

[▼/▲] Emoticons