DATDUNG  |  ePHIM
๑۩۞۩๑ (¯`°•.¸¯`°•† CL.DATDUNG.COM †•°´¯¸.•°´¯) ๑۩۞۩๑

NS Tuấn Thanh: “Năm tuổi” mong tiếp tục “ăn nên làm ra”

Xem hình

Quan niệm “trai Nhâm gái Quý” thì sướng, đàn ông tuổi Nhâm Thìn là “số 1”, có lẽ đã vận đúng vào “cái số” Tuấn Thanh. Là quý tử con nhà thầu khóan nổi tiếng – nhiều công trình công cộng cha anh xây đến nay vẫn sử dụng tốt – Tuấn Thanh đi học ca ở lò Văn Vĩ, rồi mau chóng trở thành kép chánh nhờ có thanh, có sắc, nổi tiếng với vai đại úy Huy Bình, Chơn, Hòang Đế Quang Trung…Bên cạnh đi hát anh còn học nghề xây dựng của cha và “sống khỏe” trong nhiều năm qua.
Con trai duy nhất đã có gia đình, quán xuyến mọi việc trong ngòai , làm khán giả đồng hành và tự tay thiết kế luôn trang phục cho chồng đã có “nội tướng” vừa nhan sắc vừa đảm đang là chị Hồng Nhung – cô chủ tiệm may thêu, con gái cưng của một nhà tình báo an ninh T4 ngày tình cờ gặp anh ở hậu trường rạp Cây Gõ hơn 30 năm về trước – lo liệu chu tòan., Đầu óc thảnh thơi, cuộc sống điều độ lành mạnh, tính tình mềm mỏng chẳng nỡ làm buồn lòng ai, chỉ lo…tập thể dục đều đặn và đi làm từ thiện nên anh vẫn giữ được phong độ, sắc vóc làn hơi để năm 2011 còn làm kép chánh “ngon lành”, đóng cặp với các cô đào trẻ Thy Trang, Nhơn Hậu, Cẩm Tiên…trong film truyện CL Tiếng Hò Sông Hậu, Khi Đào Hát Trả Ơn (liveshow Hòai Thanh – Đổ Quyên), vở Cội nguồn đài Cần Thơ, Gánh Cỏ Sông Hàn, Đường Gươm Nguyên Bá, Cho trọn cuộc tình…cho SCTV7.

Tuấn Thanh rất lạc quan trước năm Nhâm Thìn sắp đến: “Ngộ lắm, mấy năm tuổi trước gặp sao Thái Bạch, La Hầu tôi lại càng may mắn, thành công lớn trong việc làm ăn, nên năm nay tôi cầu mong…cũng được như vậy. nhưng mong ước lớn nhất của tôi là vẫn giữ được phong độ để còn hát phục vụ khán giả dài dài”

Cẩm Liên
(Theo Báo sân khấu)
List of songs with Catalogue

0 nhận xét : NS Tuấn Thanh: “Năm tuổi” mong tiếp tục “ăn nên làm ra”

Đăng nhận xét

[▼/▲] Emoticons