DATDUNG  |  ePHIM
๑۩۞۩๑ (¯`°•.¸¯`°•† CL.DATDUNG.COM †•°´¯¸.•°´¯) ๑۩۞۩๑

9 gương mặt “vàng” Trần Hữu Trang tái ngộ khán giả đồng bằng

Tối 2/3, 9 gương mặt “vàng” giải cải lương Trần Hữu Trang sẽ xuất hiện trong một chương trình nghệ thuật phục vụ khán giả đồng bằng diễn ra tại TP Cần Thơ.
9 gương mặt trẻ giành HCV giải Trần Hữu Trang lần 11
Chương trình “Giải vàng Trần Hữu Trang về lại đồng bằng” được Hội Sân khấu TPHCM, Đài truyền hình TPHCM và Đài PT-TH Hậu Giang phối hợp tổ chức sẽ diễn ra lúc 20h tối 2/3 tại khu dân cư 586 (quận Cái Răng, TP Cần Thơ).
Đây là chương trình được tổ chức để một lần nữa tôn vinh 9 gương mặt trẻ đã xuất sắc giành huy chương vàng triển vọng “Giải thưởng Trần Hữu Trang” lần 11 vừa qua: Ngọc Quyền, Hoài Thanh, Ngọc Đợi, Võ Minh Lâm, Phương Anh, Hoàng Thái Hùng, Lê Thanh Thảo, Đào Vũ Thanh và Phương Trần.
Tại đêm văn nghệ, khán giả đồng bằng sẽ được thưởng thức những giọng ca ngọt ngào, sâu lắng qua các vở diễn, trích đoạn cải lương do các gương mặt “vàng” thể hiện.
Ngọc Quyền (Đoàn Nghệ thuật QK9) - nữ diễn viên giành điểm cao nhất của giải thưởng
Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của những nghệ sĩ tên tuổi khác như Bạch Tuyết, Trọng Hữu, Nhơn Hậu, Quế Trân, danh hài Hoài Linh… cùng các nhóm múa đến từ TPHCM và Cần Thơ.
Trước đó, tại vòng chung kết "Giải thưởng Trần Hữu Trang" lần 11 diễn ra từ ngày 18- 25/2 tại TPHCM, 9 gương mặt trẻ này đã vượt qua nhiều thí sính khác để đoạt các huy chương vàng của giải. Đây được xem sẽ là “bước đệm” lớn để các diễn viên trẻ có cơ hội phát triển hơn nữa trên con đường nghệ thuật lĩnh vực cải lương của mình sau này. 
Huỳnh Hải (dantri.com.vn)
List of songs with Catalogue

0 nhận xét : 9 gương mặt “vàng” Trần Hữu Trang tái ngộ khán giả đồng bằng

Đăng nhận xét

[▼/▲] Emoticons