DATDUNG  |  ePHIM
๑۩۞۩๑ (¯`°•.¸¯`°•† CL.DATDUNG.COM †•°´¯¸.•°´¯) ๑۩۞۩๑

Đức Tuấn hát vọng cổ cùng Quế Trân

Đức Tuấn hát vọng cổ cùng Quế Trân


Đức Tuấn hát vọng cổ cùng Quế Trân
Đức Tuấn hát vọng cổ cùng Quế Trân
Nam ca sĩ sẽ kết hợp với nữ nghệ sĩ cải lương trong tiết mục cải lương được phối theo phong cách world music tại gala trao 'Giải thưởng truyền hình HTV lần 6', ngày 14/4.
Tiết mục cải lương Dạ cổ hoài lang - Hòn vọng phu được phối theo phong cách world music qua sự trình bày của Đức Tuấn và Quế Trân mang lại sự mới mẻ cho chương trình.
 
"Chúng tôi mạnh dạn thử nghiệm tiết mục này và mong rằng sẽ được khán giả đón nhận", Đức Tuấn nói.
 
Thiết kế sân khấu trong lễ trao giải dựa trên ý tưởng tương phản. Hai bên cánh của sân khấu được thiết kế với nhiều gương soi, làm nổi bật hơn không gian dàn dựng nhiều chi tiết trên sân khấu. Khán giả sẽ chìm đắm trong các loại hình ca nhạc, sân khấu, phim ảnh từ xưa đến nay.
 
Các tiết mục biểu diễn đều được dàn dựng sống động theo ý tưởng sân khấu. Nếu Nguyên Thảo trong sáng, thánh thiện với Giấc mơ thủy tinh thì Tùng Dương lại đầy ma mị trong Giăng tơ. Sự tương phản cũng thể hiện với những ca khúc cũ như Phố, Thiên đường mong manh, Nếu chỉ sống một ngày và mới như: Sai, Hoan ca nắng và gió....
 
Diễn viên Diễm My, Thảo Nhi là hai MC giao lưu trên thảm đỏ của khách mời và nghệ sĩ. Còn Bình Minh và Hồng Phượng sẽ cầm trịch trên sân khấu trao giải. Giải thưởng bao gồm 9 giải Nghệ sĩ của năm dành cho 9 hạng mục, 3 Nghệ sĩ cống hiến và một Nghệ sĩ thân thiện.
 
"Giải thưởng truyền hình HTV lần 6" diễn ra tối 14/4 tại nhà thi đấu Phan Đinh Phùng, phát trực tiếp trên HTV7.
 
Hoàng Dung
Theo: ngocanh
Nguồn tin: vnexpress.net
List of songs with Catalogue

0 nhận xét : Đức Tuấn hát vọng cổ cùng Quế Trân

Đăng nhận xét

[▼/▲] Emoticons