DATDUNG  |  ePHIM
๑۩۞۩๑ (¯`°•.¸¯`°•† CL.DATDUNG.COM †•°´¯¸.•°´¯) ๑۩۞۩๑

NSND Bạch Tuyết: “Đó là những ân tình mà tôi không thể nào trả hết được…”

NSND Bạch Tuyết: “Đó là những ân tình mà tôi không thể nào trả hết được…” 

NSND Bạch Tuyết: “Đó là những ân tình mà tôi không thể nào trả hết được…”

Vậy là sau bao mong chờ, cuối cùng, buổi lễ phong tặng danh hiệu cao quý của Nhà nước đối với các văn nghệ sĩ TPHCM cũng đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Trong buổi lễ ấy, Cải lương chi bảo Bạch Tuyết – người con ưu tú của mảnh đất An Giang, con cưng của Tổ nghiệp đã được vinh dự bước lên bục để đón nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân. Gặp cô sau gần nửa tháng được phong tặng danh hiệu này, cô đã dành cho Báo Sân Khấu TP một cuộc phỏng vấn nhanh… 
* Kể từ ngày được nhận danh hiệu NSND đến nay, cảm xúc của cô như thế nào? 
NSND Bạch Tuyết: Xúc động, vui, lạ và… biết ơn. Có quá nhiều sự yêu thương, tin cậy cũng như những ủng hộ hết sức thầm lặng, bền bĩ. Không chỉ nhận một danh hiệu, một tấm bằng khen mà với tôi, đó là những ân tình mà tôi không thể nào trả hết được… 
* Khi bước lên bục để nhận danh hiệu này, điều đầu tiên cô nghĩ đến là gì?
 NSND Bạch Tuyết: Tôi bước lên trong cảm xúc tự hào là một nghệ sĩ dân tộc, nghệ sĩ cải lương. Vui và… ngậm ngùi lẫn lộn. Tôi nhớ đến thầy tôi, NSND Phùng Há và những vị tiền bối của cải lương. Đó là khoảnh khắc thiêng liêng và kỳ lạ lắm! 
* Cô có thể cho biết, lớp Trung cấp diễn viên của NH THT do cô phụ trách đã đi đến chặng đường nào? NSND Bạch Tuyết: Giờ G sắp đến, thầy trò chúng tôi đang trong kế hoạch dàn dựng, tập luyện vở tốt nghiệp. Cũng như mọi ngày đã qua, các giảng viên – nhạc sĩ, NSND Thanh Hải, NS Tuấn Phương – Huỳnh Mai, NS Thanh Lựu và tôi cứ “quần” trên lớp – sàn tập. Tiềm năng, sự khổ luyện, những kiến thức nghề có tính nền tảng và mang sắc thái thăng hoa, là những gì bạn có thể tìm thấy ở những buổi học của các học viên K.30.
 * Và sắp tới cô có những kế hoạch mới nào cho hoạt động nghệ thuật của mình? 
NSND Bạch Tuyết: Tôi vẫn giữ thói quen viết và ca như một sinh hoạt hằng ngày, bởi ở đó tôi không làm “mất lòng” ai, chẳng phiền muộn gì. Mọi thứ trong cuộc sống đều tươi mới như bản chất tốt đẹp muôn đời của nghệ thuật. 
* Xin cám ơn cô. 
Theo: ngocanh 
Nguồn tin: Báo sân khấu
List of songs with Catalogue

0 nhận xét : NSND Bạch Tuyết: “Đó là những ân tình mà tôi không thể nào trả hết được…”

Đăng nhận xét

[▼/▲] Emoticons