DATDUNG  |  ePHIM
๑۩۞۩๑ (¯`°•.¸¯`°•† CL.DATDUNG.COM †•°´¯¸.•°´¯) ๑۩۞۩๑

Chung kết Chuông vàng vọng cổ truyền hình

Chung kết Chuông vàng vọng cổ truyền hình

Xem hình
Nhã Thi - thí sinh cao điểm nhất vòng Bán kếtCuộc tranh tài của 9 thí sinh được chọn vào vòng chung kết cuộc thi Chuông vàng vọng cổ truyền hình lần VII-2012 sẽ diễn ra vào tối mai (30/8) tại Nhà hát Truyền hình HTV.

Theo đánh giá của ban tổ chức, các thí sinh được chọn vào vòng chung kết không quá cách biệt về khả năng, điều này hứa hẹn cuộc thi sẽ hấp dẫn, đồng thời sự nỗ lực để khẳng định mình của mỗi thí  sinh sẽ rất quan trọng.
Với mạch tổng thể Mẹ và dòng sông, các thí sinh sẽ trải qua 5 đêm thi với từng chủ đề  riêng để chọn ra ba gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay. Đêm thi đầu tiên rơi vào đúng ngày Vu lan nên Mẹ sẽ được chọn là chủ đề chính. Đêm 6/9 sẽ mang chủ đề Ký ức những dòng sông,Bến bờ tình yêu sẽ là chủ đề của đêm thi 13/9; Kỷ niệm ngày Nam bộ kháng chiến 23/9, buổi thi ngày 20/9 sẽ có chủ đề Dòng sông kháng chiến. Với chủ đề Dòng sông Việt, trong đêm chung kết xếp hạng 27/9, ba thí sinh có số điểm cao nhất sẽ thi ca diễn trích đoạn cải lương và bốc thăm hát một bài vọng cổ theo quy định của Ban Tổ chức.
NSƯT Lê Thụy sẽ chịu trách nhiệm tổng đạo diễn trong suốt năm đêm chung kết. Các đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20g30 trên HTV9.


tancogiaoduyen (Theo PNO)
List of songs with Catalogue

0 nhận xét : Chung kết Chuông vàng vọng cổ truyền hình

Đăng nhận xét

[▼/▲] Emoticons