DATDUNG  |  ePHIM
๑۩۞۩๑ (¯`°•.¸¯`°•† CL.DATDUNG.COM †•°´¯¸.•°´¯) ๑۩۞۩๑

Website Cải lương Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập


Cải Lương Việt Nam luôn là trang website được độc giả yêu thích cải lương viếng thăm thường xuyên, dù trãi qua nhiều biến cố nhưng Ngọc Anh và BQT của trang nhà vẫn luôn đồng hành trong ngần ấy thời gian. Trong 10 năm ấy, thì ở năm thứ 8 đứa con tinh thần được Ngọc Anh khai sanh ra bị một thành viên ở hải ngoại chiếm đoạt (xem chi tiết), không nản chí và không phục tùng yêu cầu phi lý của họ, BQT trang nhà đã thành lập trang Cải Lương Việt Nam mới ở địa chỉ CAILUONGVIETNAM.VN.
Suốt hai năm qua, mạng chính thức của CẢI LƯƠNG VIỆT NAM - CAILUONGVIETNAM.VN vẫn liên tục phát triển không ngừng.
Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, BQT trang nhà tổ chức nhiều hoạt động Online và Offline:
1. THƠ VĂN MỪNG SINH NHẬT: Nơi để các thành viên gửi gấm tâm tình của mình trong 10 năm tồn tại của trang nhà.
2. SÁNG TÁC BÀI CA MỪNG SINH NHẬT: Các tác giả xa gần, các cây bút của trang nhà cùng sáng tác bài ca cổ, các điệu lý cải lương, hồ quãng, ...mừng trang web qua 10 năm tồn tại. Các sáng tác sẽ được trao giải thưởng, thu âm phát trực tuyến và biểu diễn trong ngày họp mặt tại Sài Gòn.
3. ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG: Chương trình đố vui có thưởng với 10 câu hỏi, hình ảnh đoán tên ...đang chờ bạn ra tay, nhanh tay lên nào.
4. HỌP MẶT HOÀNH TRÁNG TẠI SÀI GÒN: Năm nào cũng tổ chức sinh nhật, năm nay kỷ niệm 10 năm. BQT trang nhà tổ chức chương trình họp mặt tại Sài Gòn với sự góp mặt của các thành viên sát cánh cùng Ngọc Anh trong những ngày đầu tiên và các thành viên đã gắn bó với trang nhà trong ngần ấy thời gian. Thân mời tất cả thành viên xa gần, các Anh/Chị Nghệ Sỹ cùng về họp mặt trong ngày ý nghĩa này.
Xem chi tiết tại đây: http://www.cailuongvietnam.vn/forum/viewforum.php?f=198 * Có thể đăng ký thăm dự trực tiếp trên Diễn Đàn hoặc thông qua BTC với email: info@cailuongvietnam.vn, phone: 0918388910

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN BQT Website Cải Lương Việt Nam - CAILUONGVIETNAM.VN
List of songs with Catalogue

0 nhận xét : Website Cải lương Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

Đăng nhận xét

[▼/▲] Emoticons